mua bán nhím giống ở đâu, mua bán nhím thịt ở đâu : https://muabannhim.com

Trang trại Nhím Thái Bình ; https://muabannhim.com
Kính chào quý khách gần xa và bà con chăn nuôi chúng ta.
Trang trại chúng tôi : telephone : 0947.668.668 – 0852.668.668
chuyên cung cấp nhím thịt , nhím giống cho các tỉnh phía bắc
Trại NHÍM THÁI BÌNH chúng tôi có :
+ Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc Nhím, Giấy phép vận chuyển của chi cục kiểm lâm.
+ Giá cả hợp lý cho nhà nông dễ đầu tư và đạt hiệu quả kinh tế cao.
+ Có Kinh nghiệm chăn nuôi nhím từ những năm 2008.
+ Cung cấp các tài liệu cần thiết nhất cho chăn nuôi nhím thương phẩm, nhím sinh sản.
+ Tư vấn cụ thể về kỹ thuật, kinh nghiệm nuôi nhím thương phẩm, nhím sinh sản đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, có thể khám, kiểm tra nhím đã mang thai hay chưa để điều chỉnh chế độ ăn cho hợp lý.
Đến với Trại nhím Thái Bình chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhím giống, phong cách phục vụ và về tương lai phát triển đàn nhím của Bạn.
“Chất lượng- Hiệu quả – An Toàn trong đầu tư” là phương châm phục vụ của chúng tôi.
Hãy đến với cơ sở : chăn nuôi – mua bán – tư vấn – hỗ trợ kỹ thuật – Nhím Thái Bình Nơi niềm tin đã được khẳng định qua những sản phẩm.
chú ý : Hiện nay trên trên thị trường có một số cơ sở cung cấp giống nhím chưa được lựa chọn kỹ càng, không rõ nguồn gốc, có thể đồng huyết, không sinh sản được, gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cho người mua nhím giống. Vì vậy bà con chúng ta hãy mua nhím ở những trang trại chuyên nuôi nhím đã có uy tín – kinh nghiệm lâu năm để lựa chọn cho mình những con giống tốt nhất – mang lại nhiều lợi ích hiệu quả to lớn về sau. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nuôi nhím sinh sản. Trang trại nhím Thái Bình chắc chắn sẽ đem lại cho bà con sự HÀI LÒNG và SỰ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI về chất lượng con giống.
Hãy thận trọng nhưng mạnh dạn khi Khởi Nghiệp.
Thanks quý khách đã tin tưởng và ủng hộ trại Nhím Thái Bình trong những năm qua. Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin call trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách chăn nuôi thành công và hiệu quả. Chào Thân Ái và Chúc Sức Khỏe !
Chủ trang trại : NGUYỄN VĂN CHỈNH vua nhím đất bắc – đt : 0947668668 – 0852.668.668 minh hòa – hưng hà – thái bình

Showing 1–30 of 52 results